Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by lacgia, Sep 11, 2019.

 1. lacgia

  lacgia New Member

  5
  1
  0
  Bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại nội thất trong năm nay? Một cách ưa để cập nhật ngôi nhà của bạn là thử một số thiên hướng thiết kế nội thất mới nhất để biến một căn phòng thành một tuyệt tác nghệ thuật! Các nhà thiết kế đang tìm cách làm cho ngôi nhà trở thành cá tính hơn, và biểu thị phong cách của chủ nhà. Đồ nội thất và thiết kế dễ dàng chuyển đổi cho các cảnh huống khác nhau cũng là khuynh hướng, bởi vậy hãy thêm nhiều phụ kiện thúc cho căn phòng của bạn.

  Các phòng tối giản, toàn màu trắng đang tạo không gian cho các mảnh chiết trung với màu sắc táo tợn lấp đầy căn phòng với sự độc đáo. Nếu bạn đã sẵn sàng mang ngôi nhà của mình vào năm 2019, hãy xem những thiên hướng thiết kế nội thất dưới đây nhé.

  Màu sắc táo bạo

  Màu đỏ, màu xanh dương và màu xanh lá cây ranh là cách hoàn hảo để đưa vào căn phòng của gia đình. Màu sắc trung lập vẫn nên chiếm 1 phần trong thiết kế của bạn, làm cho nó trổi với nhiều màu sắc táo bạo. Bạn có thể dùng ghế sofa gỗ phối hợp với các phụ kiện như gối, kệ trang hoàng hoặc bóng đèn. Các mặt hàng nhỏ hơn như thảm và chăn là một cách sạch để bắt kịp khuynh hướng.

  Nếu bạn đã muốn tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình, đồ nội thất táo tợn và tươi sáng là cách tốt nhất. Bắt đầu với một ghế sofa gỗ hiện đại cùng màu sắc vui nhộn.

  Thiết kế đa chức năng

  Một phòng dùng màu sắc bão hòa, vật liệu xa hoa, hoa văn tinh ma, hình thức phiêu lưu, và sự pha trộn giữa các ảnh hưởng thiết kế. Nó cho phép bạn kết hợp bất cứ thứ gì bạn thích trong một căn phòng - đó có thể là một chiếc ghế sofa gỗ sồi, bức tranh hiện đại tươi sáng và tấm thảm lông, toàn bộ kết hợp cùng nhau.

  thiên hướng tối đa hóa có tức thị có sự hồi sinh về mức độ phổ biến của các tác phẩm cổ điển và cảm giác chung về tính xác thực.

  Thiết kế cổ điển

  Nếu bạn chẳng thể tìm thấy một phong cách cổ điển mà bạn yêu thích, hãy thử tìm một món đồ nội thất mới dùng thiết kế hiện đại. kết hợp các phụ kiện cổ điển trên giá sách hoặc bàn bên cạnh làm tăng thêm cá tính cho phòng khách.

  Nội thất quy mô nhỏ

  Đồ nội thất và thiết kế quy mô nhỏ hơn sẽ tiếp phổ quát trong năm nay vì mọi người muốn sự ấm êm của một ngôi nhà. thiên hướng này mang dáng vẻ hiện đại mà bạn yêu thích và thu nhỏ chúng để phù hợp với ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Đồ nội thất nhỏ hơn cũng giúp bạn dễ dàng thử nghiệm các màu sắc hoặc hoa văn đậm .
   

Share This Page