VÌ SAO PHẢI QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG???

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by thietbiquantractudong, Jan 11, 2019.

 1. thietbiquantractudong

  thietbiquantractudong New Member

  5
  1
  0
  TẠI SAO PHẢI QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG???

  Môi trường và chất lượng môi trường ảnh hưởng trực tiếp và sâu sắc đến cuộc sống của con người, là yếu tố vô cùng quan trọng cần được chú trọng trong định hướng phát triển bền vững.

  Quan trắc môi trường là một mắt xích vô cùng quan trọng trong việc đánh giá chất lượng môi trường cũng như phát hiện kịp thời các bất thường về ô nhiễm môi trường tại các vị trí quan trắc.

  Vì sao phải phải quan trắc môi trường???

  Bảo vệ môi trường.

  Đúng quy định của luật pháp và hạn chế bị xử phạt hành chính.

  Thu hút vốn đầu tư và tăng cường giá trị thương hiệu với những cam kết về sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường với tư cách là doanh nghiệp bảo vệ môi trường.


  Giảm chi phí về vận hành. Tiết kiệm về hóa chất sử dụng, đặc biệt là xử lý lập tức những phát sinh ô nhiễm.

  Với tinh thần chung về bảo vệ môi trường cùng với xu hướng phát triển của đất nước, hệ thống quan trắc môi trường SmartpH được phát triển nhằm chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp.

  SmartpH tự hào là người Việt cũng có thể phát triển hệ thống quan trắc môi trường với chất lượng không thua kém với các sản phẩm ngoại nhập và ưu thế rõ ràng của một sản phẩm Việt Nam là giá cả và chế độ bảo trì bảo hành.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về quy trình kỹ thuật quan trắc môi trường, Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Phượng Hải, chúng tôi rất hận hạnh được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.


  Phượng Hải JSC

  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0916.836.955

  #PhuongHaiBestLabJSC

  #thietbidoonline

  #thietbiquantracSmartpH   

Share This Page