Vì sao pha chất chống thấm với xi măng mới đem lại hiệu quả cao

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by vnn1_anan, Mar 15, 2019.

 1. vnn1_anan

  vnn1_anan New Member

  7
  1
  0


  Khi phát hiện các dấu hiệu thấm dột, trước nhất bạn cần phải xác định thật xác thực vị trí và nguyên do tiềm ẩn gây ra thấm dột. Từ đó mới trên dưới đơn vị thi công, tham mưu giải pháp ăn nhập, và để việc chống thấm triệt để hoàn toàn. Ngày nay, chất chống thấm được dùng khá phổ thông bởi tính chuyên dụng và các ưu điểm mà phương pháp này mang lại, trong đó, chất chống thấm pha xi măng là một tính năng nổi trội mà dòng sản phẩm CT-11A Plus của KOVA mang lại. Cùng tìm hiểu vì sao pha chất chống thấm với xi măng lại mang đến hiệu quả cao cho thi công.  Thấm là gì?

  Các loại vật liệu thường ngày như hồ vữa, bê tông, gạch đá đều có những mao quản do sự sắp xếp hỗn độn của các hạt tạo nên các lỗ trống. Các lỗ trống xếp lên nhau tạo thành các ống mao quản nhỏ bên trong nguyên liệu chủ. Khi bề mặt nguyên liệu xúc tiếp với nước, nước sẽ thâm nhập qua các khe hở bề mặt, thẩm thấu theo các mao quản vào bên trong gây ra hiện tượng thấm.


  [​IMG]  Chất chống thấm là gì? vì sao pha chất chống thấm với xi măng?

  Được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao, được phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao mạch bề mặt lớp vữa, bê tông, và đóng rắn chặt lại bít hết tuốt tuột các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống thấm chắc chắn và có độ bền cao theo thời kì, song song thi công được cho các bề mặt kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết vẫn thi công dễ dàng, phương pháp thi công chất chống thấm rất đơn giản tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường mà mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất.

  Kết cấu tường và sàn được cấu tạo cốt yếu từ xi măng, hồ vữa, bản chất là các muối vô cơ ở dạng rắn. Nếu muốn vật liệu khác kết liên tốt với các hợp chất vô sinh thì cần có đầu gắn kết có thực chất hao hao xi măng. Chống thấm được thiết kế ở dạng dung dịch lỏng, có thể phản ứng đóng rắn với các chất trong xi măng để tạo thành màng rắn, và một đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng nhờ tính tương đồng, đầu kỵ nước nằm ở ngoài ngăn chặn nước, do đó nước không thể bám và len lỏi vào các được bề mặt tường, ngăn chặn sự thấm xảy ra.  [​IMG]  Công dụng chất chống thấm pha với xi măng

  Chất chống thấm CT-11A Plus được biệt đến như một phương pháp đương đại giải quyết các vấn đề thấm dột từ đơn giản đến mức độ nghiêm trọng. Luôn được thầu thợ tin dùng hơn 20 năm qua bởi những ưu điểm mà chỉ có chất chống thấm pha với xi măng mang lại hiệu quả tối ưu:
  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao, độ đàn hồi tốt, chống nứt rạn.
  • Không chứa các hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cho người thi công và dùng.
  • Dạng lỏng dễ thấm thấu vào sâu trong lớp bêtông, và áp dụng được trên nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau.
  • Phương pháp thi công đơn giản, đạt hiệu quả chống thấm tối ưu và hà tiện phí.


  [​IMG][​IMG]
   

Share This Page