Tự mua hàng Quảng Châu

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by khoaitay2019, Apr 9, 2019.

 1. khoaitay2019

  khoaitay2019 New Member

  5
  1
  0
  ❗ Có nhiều hình thức để nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Có thể đi mua hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu hoặc sang tận Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, hình thức mua hàng trên các trang web đặt hàng Trung Quốc luôn được nhiều người chọn lựa nhất. Lý do là vì:

  - Hàng hóa giá rẻ: các trang web đặt hàng Trung Quốc hầu hết đều cho người bán đăng ký các gian hàng trên trang mà không thu phí. Hơn nữa, hầu hết những địa chỉ đăng ký bán hàng trên web mua hàng Trung Quốc đều là xưởng sản xuất. Họ làm ra sản phẩm sau đó đăng bán nên giá khách mua là giá tận xưởng. Hàng hóa tại các web đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc vì vậy rất rẻ.

  - Chủ động thời gian mua hàng: Khách có thể chủ động mua hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần công cụ kết nối internet, giao dịch mua bán hàng được thực hiện dễ dàng.

  - Tiết kiệm công sức: Mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc thông qua các trang web đặt hàng Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm công sức. Quý khách không phải vất vả đi lựa chọn hàng, mang vác hàng nặng nhọc.

  - Tiết kiệm chi phí: Mua hàng trên web Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm chi phí ăn ở so với hình thức đi mua hàng thông thường khác

  ---------------------------

  Hãy đến với Khoá học: TỰ MUA HÀNG TRUNG QUỐC của ANTODA

  ✅Giải quyết lo lắng về nguồn hàng GIÁ GỐC & HOT
  ✅Tiết kiệm từ 20 - 30/ chi phí nhập hàng qua trung gian
  ✅Không cần biết tiếng Trung vẫn có thể tự mua được giá tốt nhất
  ⚠5 yếu tố gây khó khăn sẽ được giải quyết
  - Làm sao để tìm kiếm được sản phẩm chất lượng để kinh doanh
  - Dù đã thuê dịch vụ Order nhưng vẫn mua phải hàng kém chất lượng
  - Khi có sản phẩm bán tốt lại gặp khó khăn trong việc mua hoặc phải mua với giá cao hơn đối thủ
  - Việc thanh toán bị phụ thuộc dẫn đến việc hàng về bị chậm
  - Thiếu hàng, mất hàng thường xuyên xảy ra
  ❗Đây chỉ là 5 khó khăn trong vô vàn những bất lợi mà bạn gặp phải khi dấn thân vào buôn bán các mặt hàng trên TAOBAO, 1688, TMALL

  ---------------------------
  THÔNG TIN KHOÁ HỌC:
  Giảng viên: với trên 12 năm kinh nghiệm thực tế đã đào tạo hàng nghìn học viên và quản lý công ty Order trực tiếp hướng dẫn cầm tay chỉ việc cam kết làm được ngay trong Khóa học.
  Địa điểm: Số 1 Duy Tân - Cầu Giấy – Hà Nội
  HOTLINE: 0949833188 – 0965833188
   
 2. hoangluyen024

  hoangluyen024 New Member

  18
  1
  0
  Mệnh lệnh “án binh bất động”

  chuyển nhà thành hưng - taxi tải thành hưng Theo lời quan chức cấp cao giấu tên của Mỹ và Hàn Quốc, trong một dấu hiệu rõ ràng cho thấy mong muốn đạt được thỏa thuận với nhà lãnh đạo Mỹ tại hội nghị thượng đỉnh lần hai, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã chỉ thị các tướng lĩnh quân đội không tiến hành bất cứ hành động ngoài kế hoạch nào vài ngày, thậm chí vài tuần trước thượng đỉnh tại Hà Nội.

  Quan chức Mỹ cho biết, ông Kim lo ngại rằng, bất cứ hành động sơ suất nào của quân đội cũng có thể làm leo thang căng thẳng trước thềm hội nghị. Theo đó, ông đã đưa ra những mệnh lệnh cụ thể rằng, quân đội Triều Tiên phải "án binh bất động".

  Mục đích của ông Kim Jong-un được cho là nhằm đảm bảo duy trì các biện pháp xây dựng lòng tin giữa quân đội các bên, đặc biệt là ở khu vực phi quân sự giữa Triều Tiên và Hàn Quốc nhằm giúp ông thuyết phục Tổng thống Mỹ Donald Trump nới lỏng các lệnh trừng phạt với Bình Nhưỡng.

  Tuy vậy, hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa ông Kim và ông Trump hồi cuối tháng 2 không đạt được kết quả như mong đợi. Quan chức Mỹ bình luận: “Ông ấy (Kim Jong-un) đã đánh giá thấp Tổng thống (Trump)”.

  Một số quan chức quân sự cấp cao của Mỹ cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, kể cả khi hội nghị thượng đỉnh lần hai về giải trừ hạt nhân giữa Bình Nhưỡng và Washington không đạt được thỏa thuận, họ vẫn không thấy bất cứ dấu hiệu nào rằng Triều Tiên chuẩn bị cho một vụ phóng tên lửa, vệ tinh hay thử hạt nhân. Giới chức Mỹ cho rằng, ưu tiên hàng đầu của ông Kim vẫn là thuyết phục Mỹ nới lỏng trừng phạt Triều Tiên và thúc đẩy quan hệ kinh tế với Hàn Quốc, đặc biệt là không để Hàn Quốc đứng về phía những yêu sách của Mỹ trong giải trừ hạt nhân.

  “Mỹ sẵn sàng đối phó”
  [​IMG]

  Tướng Joseph Dunford (Ảnh: Reuters)
  Tướng Joseph Dunford, Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ, ngày 2/4 cho biết, Mỹ “sẵn sàng đối phó” nếu chính quyền của ông Kim Jong-un thay đổi lập trường giảm căng thẳng.

  “Tôi không thể đoán trước liệu Tổng thống có thể quyết định ra sao trong trường hợp ông Kim Jong-un không giữ lời hứa. Nhưng tôi có thể nói rằng chúng ta đã sẵn sàng đối phó bất cứ tình huống khẩn cấp hay cuộc khủng hoảng nào trên bán đảo Triều Tiên”, tướng Joseph Dunford cho biết sau cuộc họp với Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Jeong Kyeong-doo.

  Đề cập đến nghi vấn Triều Tiên sắp hoàn tất khôi phục một bãi phóng tên lửa, ông Dunford bình luận, “còn quá sớm” để nói rằng đây là một động thái của Triều Tiên nhằm có thêm một lá bài trên bàn đàm phán với Mỹ hay chuẩn bị cho một vụ phóng tên lửa mới sau một thời gian dài “án binh”. Quan chức này cho biết, giới tình báo Mỹ và Hàn Quốc đang phối hợp để “theo dõi chặt chẽ tình hình”.

  Ngoài ra, tướng Dunford cũng nhấn mạnh, việc giảm quy mô các cuộc tập trận giữa Mỹ và Hàn Quốc cũng không ảnh hưởng đến mức độ sẵn sàng ứng phó các tình huống khẩn cấp của hai quân đội đồng minh.
   

Share This Page