Top các sản phẩm mua nhiều nhất của Súng mở tắc kê chất lượng cao

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by dbk13122016, Jan 13, 2017.

 1. dbk13122016

  dbk13122016 New Member

  27
  1
  0
  Súng tháo tắc kê là cái tên thân thuộc với những ai trực tính tu chỉnh các loại máy móc, xe pháo nhưng Máy vặn tắc kê là gì? Nó có những loại nào, cách thức dùng Súng xiết tắc kê ra sao? Tìm hiểu ngay trong nội dung này.

  So sánh các loại Súng mở tắc kê

  Súng tháo tắc kê là gì?

  Súng tháo tắc kê hay còn được gọi là súng mở ốc, Máy tháo tắc kê, máy vặn ốc, máy xiết ốc… thiết kế hình dáng bên ngoài giống như một khẩu súng, là phương tiện khi vận hành sẽ sử dụng một năng lượng lớn tạo ra mô men xoắn với tốc độ cao tác động từ búa đến trục ở phần đầu dụng cụ giúp mở, xiết ốc vít mau chóng.

  Máy vặn tắc kê được dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp chả hạn như tu sửa ô tô, xe máy, máy móc, bảo trì các thiết bị, lắp ráp sản phẩm, các dự án xây dựng lớn hay bất kỳ hoạt động nào cần sử dụng một thiết bị có khả năng xiết, mở ốc.

  Súng bắn tắc kê có đĩa vuông (đầu gắn khẩu tuýp) được sinh sản theo tiêu chuẩn từ 1/4 – 1 inch, tùy theo loại đinh ốc bạn xiết, mở mà tuyển lựa súng, đĩa vuông phù hợp. Lưu ý là súng có đĩa vuông kích cỡ lớn hơn 1 inch cũng có sinh sản nhưng ít phổ quát, thường chỉ sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

  Năng lượng Máy xiết tắc kê dùng để vận hành

  Khí nén là nguồn năng lượng phổ biến nhất mà các nhà sinh sản thường ứng dụng để làm năng lượng cho các loại Súng bắn tắc kê. Ưu điểm của loại năng lượng này là giúp giảm giá thành sản phẩm và có tỷ lệ công suất – trọng lượng tối ưu nhất.

  Súng vặn tắc kê hoạt động với động cơ cánh quạt đơn giản, thiết kế từ 4 – 7 cánh quạt nhỏ. Bôi trơn để súng chạy êm ái hơn thì mỗi sản phẩm lại có sự chọn lựa nguyên liệu khác nhau, nhưng phổ quát nhất là dầu khí, trong khi các thiết bị khác sử dụng dầu để bôi trơn cho vài bộ phận thì với Súng vặn tắc kê, dầu khí chỉ dùng cho hệ thống búa của sản phẩm.

  Hầu hết các Súng tháo tắc kê tác động mô-men xoắn lên hệ thống búa trực tiếp từ động cơ, sau đó hệ thống búa truyền lực cho trục để súng vận hành. Nhưng cũng có một đôi thiết kế khác sử dụng một hệ thống bánh răng đặt phía trước hệ thống búa, chúng có tác dụng giúp nâng cao tốc độ mô-men xoắn.

  [​IMG]

  Ngoài khí nén, Súng mở tắc kê còn dùng năng lượng điện và thủy lực để làm năng lượng vận hành. Máy xiết tắc kê điện sử dụng năng lượng ở mức 12 V, 18 V hoặc 24 V, điện năng cung cấp cho súng vận hành có thể từ pin hoặc nguồn cấp từ bên ngoài. Cải tiến từ Máy mở tắc kê điện truyền thống là loại Máy mở tắc kê điện không dây, sản phẩm này đang ngày một phổ biến và được nhiều bồ thích chọn lọc dùng trong thời kì gần đây nhờ thiết kế gọn nhẹ, không vướng víu, dùng thuận lợi, đem lại nhiều ích cho người dùng.

  Một số Súng mở tắc kê điện dùng thủy lực để vận hành, thường dùng trong các cửa hàng sửa chữa, các công trình xây dựng lớn và các khu vực khác có nguồn cung cấp thủy lực sẵn có. Súng vặn tắc kê thủy lực có lợi thế là tỷ lệ công suất – trọng lượng cao.

  Các loại súng mở ốc

  [​IMG]

  Trên thị trường có nhiều loại Máy mở tắc kê khác nhau, để phân loại Máy bắn tắc kê ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như kích cỡ, trọng lượng, kích cỡ đĩa vuông, năng lượng sử dụng để hoạt động, sự tiện ích khi sử dụng, Máy mở tắc kê có dây, không có dây…

  Trong nội dung này sẽ phân chia Máy bắn tắc kê hoạt động bằng khí nén, loại súng được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện thời, dựa theo tiêu chí kích cỡ đĩa vuông, ta chia Máy mở tắc kê làm 4 loại chính là Máy mở tắc kê 1 inch, Máy mở tắc kê ½ inch, Súng mở tắc kê ¾ inch, Súng vặn tắc kê 3/8 inch.

  Súng bắn tắc kê 3/8 inch

  [​IMG]

  Máy mở tắc kê có đĩa vuông kích cỡ 3/8 inch, lực xiết tối đa của máy đạt tầm 600 – 800 N.m, tốc độ không tải 11000 – 13500 RPM, đại phần lớn các máy có cỡ đĩa vuông 3/8 inch cũng lắp đặt 2 búa nên lực xiết mạnh hơn các máy thường ngày.

  Sản phẩm được làm với chất liệu hơp kim nhôm xử lý tổng hợp siêu bền, giảm tối ưu trọng lượng 25 – 50 % cho bạn di chuyển, sử dụng tiện lợi. Nút chỉnh tốc độ, năng lượng với 3 mức chọn lựa cho bạn xiết, tháo ốc đơn giản, mau chóng.

  ngoại giả Súng xiết tắc kê còn có loại tay ngang cũng được bán tại các cửa hàng, siêu thị ở Việt Nam rất nhiều, loại này được thiết kế khôn xiết nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bạn không khó khăn khi chuyển di, bảo quản. Kích cỡ đĩa vuông đa dạng, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng…

  Các thông số cần để ý để chọn mua Súng xiết tắc kê hợp với nhu cầu

  Đầu gắn khẩu tuýt: Xe máy, xe hơi, các loại máy móc đều được lắp ráp với những loại đinh ốc với kích cỡ khăng khăng, tùy theo cỡ đinh ốc bạn cần lựa chọn đầu gắn khẩu tuýt ăn nhập.

  Không chọn đầu gắn có cỡ quá lớn hay quá nhỏ so với đinh ốc, bạn sẽ chẳng thể xiết, mở được loại đinh ốc đó và sẽ mất một khoảng phí tổn vô dụng nếu người bán không cho phép đổi máy khác. Để tránh chọn nhầm cỡ đầu gắn khẩu tuýt khi mua hàng, bạn nên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm, người bán họ sẽ tham mưu cho bạn loại xác thực nên mua.

  Lực xiết tối đa: Bạn cần phải đọc kỹ thông số lực xiết tối đa để biết loại súng này có khả năng xiết cao đến mức nào, dù là sản phẩm cùng thương hiệu, cùng một cỡ đầu gắn khẩu tuýt, cùng một chất liệu thì chúng cũng có thể khác tham số lực xiết tối đa. Xem xét và chọn loại có lực xiết tối đa cao nhất để bạn xiết, mở ốc nhanh, tiện tặn thời kì, năng lượng hơn.

  Đầu nối với máy nén khí: Bộ phận này có đường kính càng lớn thì tốc độ không tải càng cao, bạn nên tuyển lựa máy có đầu nối với máy nén khí lớn khi mua.  Chi tiết xem tại: dbk.vn/sung-xiet-bu-long

  ĐT: 0919 219 111.
   

Share This Page