Tìm hiểu sự thật về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân ra sao ?

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by haquynh1990, Jul 6, 2017.

 1. haquynh1990

  haquynh1990 New Member

  14
  1
  0
  Nhiều bệnh nhân, đặc biệt là người ở tỉnh ít có điều kiện tiếp cận thông tin, tin vào quảng cáo sai sự thật nên đến những cơ sở này để "được điều trị nhanh chóng", dẫn đến bị lừa đảo mà không hay biết. Người đến phòng khám Trung Quốc thường điều trị bệnh khó nói nên khi bị lừa gạt đa số không dám tự thẩm định hay đứng ra tố cáo. Nhiều phòng khám Trung Quốc bị xử phạt, rút giấy phép nơi này thì chuyển đến nơi khác mở cơ sở mới tiếp tục lừa bệnh nhân cho đến khi bị phát hiện.

  [​IMG]  "Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đào " thực hư là gì? là mối lưu ý của rất nhiều bệnh nhân thắc mắc gần đây. Những chuyên gia, bác sĩ phòng khám xin khẳng định ""Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đào " " chỉ là tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám trước bệnh nhân của một số đối tượng, phòng khám khác.

  Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng nhất hiện nay tại TPHCM. Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy Phòng Khám Thế Giới là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

  ĐÂY LÀ BẰNG CHỨNG KHIẾN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI KHÔNG LỪA ĐẢO:  [​IMG]

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới không bao giờ lừa đảo bệnh nhân

  - Mục tiêu của phòng khám là để trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu trong thành phố, địa chỉ tin cậy chăm sóc y tế cho người dân trong và ngoài khu vực.

  - Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với một đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm để cung cấp kết quả y tế chính xác và hiệu quả . Hơn nữa, trong khi tạo ra một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.

  - Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của các nhân viên y tế cũng như thiết bị y tế, máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

  Với sứ mệnh "Cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe," Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn luôn hoạt động theo tiêu chí "An toàn - Uy tín - Tận tâm". Tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng cho chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn

  Đã có những tin tức tiêu cực gần đây về phòng khám, chẳng hạn như phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo, phòng khám thế giới lừa đảo, không tốt...Những thông tin trên đã gây ra hiểu lầm, và có những nhận định sai về phòng khám.

  Cam kết từ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới :

  - Cung cấp dịch vụ y tế, uy tín, phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra của Bộ y tế.

  - Đảm bảo các bác sĩ, nhân viên y tế đã được đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu về công nghệ y tế và các phương pháp chăm sóc bệnh nhân.

  - Sử dụng thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu tiên tiến hàng đầu.

  - Quá trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và hiệu quả.

  - Cung cấp cho bệnh nhân một môi trường y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.  [​IMG]  Thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là không đúng.

  Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đặt lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

  Mục đích của đợt kiểm tra này là đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa, phát hiện những ưu điểm và cách làm hay để khuyến khích và áp dụng rộng rãi tại những cơ sở y tế.

  Đối với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, Sở y tế đã ghi nhận những ưu điểm cũng như đánh giá chất lượng như sau:

  Cơ sở vật chất: Phòng khám khang trang, sạch sẽ, bài trí đầy đủ các tiện ích phục vụ cho người bệnh trong thời gian khám và điều trị, mang lại cho người bệnh sự hài lòng.

  Đội ngũ nhân viên y tế: Các y, bác sĩ tham gia khám, chữa bệnh tại phòng khám có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ hành nghề theo quy định của Sở Y tế, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ.

  Thời gian hoạt động: Phòng khám làm việc theo đúng thời gian đăng ký, không có tình trạng khám chui, khám ngoài giờ khi chưa được cấp phép, tạo điều kiện cho người bệnh linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian khám bệnh.

  6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

  Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân, uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được xây dựng đựa trên sự tin tưởng của bệnh nhân. Tại đây, người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, …


  [​IMG]  Giới thiệu phòng khám - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

  Phòng khám sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

  Kỹ thuật tiên tiến : Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

  Tiểu phẫu – phẫu thuật an toàn : Tỉ lệ thành công luôn đạt cao hơn hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

  Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

  Phòng tiểu phẫu – phẫu thuật cao cấp : Tất cả các phòng khám và tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đúng tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

  Tiểu phẫu theo đúng tiêu chuẩn : Phòng khám xây dựng một hệ thống khám và điều trị bệnh an toàn – hiệu quả góp phần tạo nên thương hiệu và uy tín tại TPHCM.

  Tất cả vì bệnh nhân : Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo.
   

Share This Page