Thang nhôm rút đơn Nikawa

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by SKdfghjjj236d, Oct 4, 2019.

 1. SKdfghjjj236d

  SKdfghjjj236d New Member

  5
  1
  0
  Thang nhôm rút đơn NK-48 Nikawa giá rẻ HCM.

  Thang nhôm rút đơn NK-48, NK-44, là những mẫu thang quen thuộc đối với các đơn vị viễn thông như FPT, VNPT hay Viettel nhưng chưa hề được bán phổ thông trên thị trường. Do sản phẩm chủ yếu cung cấp cho các đơn vị chuyên biệt nên được đặt hàng riêng với số lượng lớn. Tuy nhiên năm 2016, thang rút Nikawa quyết định đưa sản phẩm với độ cao khủng này ra mắt nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Phân phối thang nhôm rút chính hãng
  [​IMG]
  Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-48 tiện dụng giá rẻ
  Vì sao nên chọn mua thang Nikawa để sử dụng

  Với độ dày 1.3 – 1.5mm, Thang nhôm rút đơn NK-48 tự hào vì chiều cao lý tưởng, màu sắc mẫu mã đẹp của thang, làm tăng sức hút với người tiêu dùng.
  Đối với những trường hợp đi làm xa mà cần phải sử dụng thang, thang rút NK-48 là 1 sự lựa chọn tốt nhất, với chiều cao hợp lý tưởng phù hợp cho đa số công việc.
  Có nhiều khách hàng băng khoăn không biết nên mua thang nhôm rút gọn ở đâu là thang chính hãng, cửa hàng chúng tôi là nơi phân phối chính thức của Nikawa, các tấc cả các mẫu mã của hãng Nikawa, các bạn có thế đến là lựa chọn cho mình một chiếc để sử dụng.
  [​IMG]
  Thang nhôm tút đơn Nikawa 4m8 chính hãng
  Như các model NK-38 và NK-32 New 2016, NK-48 cũng được cải tiến về chất lượng đai nhựa cùng loại, độ nhôm dầy hơn, và chân đế cao su chống trượt. Trên bậc trên cùng của thang có tem nổi Nikawa là đặc điểm nhận biết sản phẩm. Tem chống hàng giả của Bộ Công An và Tem bảo minh là chắc chắn sẽ có trên mỗi sản phẩm.
  Thang NK-48 NEW 2016 sẽ được tặng kèm một túi đựng thang cao cấp để bạn dễ dàng vận chuyển sản phẩm hơn.
   

Share This Page