sửa chữa vách thạch cao ở tphcm Huyện Bình Chánh

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by thachcaowinhome, Apr 29, 2019.

 1. thachcaowinhome

  thachcaowinhome New Member

  11
  1
  0
  Sửa chữa vách thạch cao giá rẻ ở tphcm quận 3. Vách thạch cao trong quá trình dùng hoàn toàn có thể xuất hiện một số hư như mốc, ẩm, nứt và nhất là thủng. Vậy khi vách thạch cao gặp phải vấn đề này cần xử lý thế nào?
  Vì đâu vách thạch cao bị thủng?

  Tưởng vách thạch cao khá chắc chắn nhưng khả năng chịu va đập lại tương đối kém, nên trong quá trình dùng do tác động ngoại lực nào đó, chúng hoàn toàn có thể xuất hiện các vết lõm, thủng. Tuy nhiên khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi thủng trần thạch cao hoàn toàn có thể sửa chữa thậm chí là cách sửa cũng khá đơn giản. nên khi vách thạch cao bị thủng bạn không cần phải thay vậy mà có thể tự khắc phục theo các chỉ dẫn sau đây để tiện tặn phí gọi thợ sửa chữa.
  Vá tường thạch cao bị thủng
  Chuẩn bị

  nguyên liệu vá: bột thạch cao hoặc bột matit đã trộn sẵn
  Một sợi dây
  Một tấm lưới kim khí nhỏ
  Một thanh gỗ dài hoặc có thể thay bằng chiếc bút chì
  Một tấm vải ướt
  giấy ráp

  Các bước thực hành

  + Với những lỗ thủng thạch cao nhỏ

  Nếu là những lỗ thủng nhỏ trên vách thạch cao bạn chỉ cần một ít vật liệu để vá. đầu tiên cạo xung quanh mặt bên của lỗ thủng để loại bỏ hết mảnh thạch cao dưa thừa. Sau đó dùng miếng cải ướt để làm ẩm. Tiếp theo lấp lỗ thủng bằng nguyên liệu vá sau đó để khô trong vài giờ và dùng giấy ráp chà lại tường. chung cuộc bạn phủ thêm một lớp sơn lót và chuẩn bị để sơn hoàn thiện.

  Dùng giấy nhám chà lại tường để sơn bả hoàn thiện

  + Với những lỗ thủng thạch cao lớn

  trước tiên bạn cũng tiến hành cạo và làm ướt bề mặt lỗ thủng như khi vá các lỗ thủng nhỏ. Tiếp theo chuẩn bị một tấm kim loại có diện tích to hơn mặt lỗ rồi luồn một sợi dây thông qua trọng tâm. Sau đó đặt nó vào phía bên trong lỗ và đồng thời kéo sợi dây để tấm lưới có thể phủ kín lỗ thủng. Bạn dùng một thanh gỗ dài hoặc chiếc bút chì buộc vào sợi dây và xoắn tới khi chặt để cố định tấm lưới.
  Tiếp theo hãy lau sạch tấm lưới và khu vực bên trong lỗ thủng bằng một miếng vải ướt, lưu ý nên lau nhẹ nhõm. thực hiện phủ lớp thạch cao Đầu tiên lên bề mặt tấm lưới và các cạnh xung quanh lỗ thủng để giữ chặt nó. Đợi một lúc cho lớp phủ này khô thì tháo dây và thanh gỗ trước tiên phủ tiếp lớp thứ hai lên tất thảy bề mặt lỗ thủng. Sau khi lớp thứ hai khô bạn dùng giấy nhám để đánh lại bề mặt và chuẩn bị sơn lại tường thạch cao theo màu sơn cũ.

  sử dụng tấm lưới nhỏ để vá những lỗ thủng vách thạch cao lớn

  Việc vá lỗ thủng trên vách thạch cao khá đơn giản tuy nhiên cần thực hành cẩn chận và kỹ càng để đảm bảo độ thẩm mỹ cho vách cũng như giữ cho lỗ thủng không bị hỏng trở lại. Hy vọng với chỉ dẫn mà chúng tôi vừa san sớt đã giúp bạn có thể tự mình khắc phục lỗi hỏng hóc này trên vách thạch cao. Chúc bạn thành công nhé!

  Thợ sửa chữa vách ngăn thạch cao

  – Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm trần thạch cao, vách thạch cao, chúng tôi nhận thi công làm vách thạch cao và trần thạch cao, chuyên sửa chữa bảo dưỡng vách ngăn phòng bằng thạch cao ở Yên Bái, đội thợ thi công sửa chữa chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm thi công tại các căn hộ chung cư và văn phòng tại, với phương châm nhanh gọn sạch sẽ, đội thợ sửa nhà chúng tôi đã thi công sửa chữa vách thạch cao cho những cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng….

  Quy trình sửa chữa vách thạch cao ở tphcm Huyện Bình Chánh

  – Không may khi vách ngăn thạch cao của quy khach có hiện tượng bị hư hỏng và cần sửa chữa nhanh thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sửa chữa vách ngăn phòng bằng thạch cao ở Đà Nẵng, khi các bạn gọi cho chúng tôi và nói về hiện tượng hư hỏng về vách thạch cao, gửi hình ảnh vách thạch cao cần sửa chữa cho chúng tôi, thợ thạch cao sẽ lên báo giá sửa chữa lại vách thạch cao mà quý khách gặp phải.

  Gọi thợ sửa chữa làm vách thạch cao trong ngày

  – các bạn đang phân vân về việc gọi thợ sửa chữa thạch cao ở đâu? thợ sửa chữa thạch cao ở đây có uy tín hay không? thi công sửa chữa vách thạch cao có nhanh hay không? q.khách đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi?

  – Câu trả lời của chúng tôi là khi quý khách liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi tức là quý khách đã liên hệ trực tiếp với những người thợ thạch cao và không qua cửa hàng hay trung gian nào và sẽ có chất lượng về dịch vụ nhanh nhất, đơn giá chuẩn nhất, với phương châm cư ngụ Uy Tín, chất lượng công việc sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhấ.t

  – Ngoài việc sửa chữa vách thạch cao chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao như đập phá tháo bỏ vách ngăn phòng khi không sử dụng, thiết kế thi công làm mới vách thạch cao cho nhà dân dụng.

  – Khi quy vi cần sửa chữa làm mới vách thạch cao chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo giá tới quý vị, đội thợ chúng tôi nhận thi công những những công trình làm vách thạch cao dù nhỏ nhất ở
   

Share This Page