Quan trọng: Về việc post bài chính trị

Discussion in 'Phòng truyền thống' started by Phan Tâm, Jun 3, 2011.

 1. Phan Tâm

  Phan Tâm Administrator Staff Member

  230
  16
  0
  Chào anh em !
  Thời gian vừa qua sự việc Trung Quốc gây nhiều áp lực cho phía Việt Nam trên Biển Đông đã được tivi cũng như báo chí đăng tin rất nhiều.

  Việc mỗi người chúng ta luôn tự hào về tinh thần dân tộc cũng như luôn sống hết mình vì niềm tự hào đó là 1 điều đáng biểu dương và hoan nghêng.
  Tuy nhiên - với đặc thù là diễn đàn tuổi trẻ - 1 đối tượng dễ bị kẻ xấu xúc tác cũng như dễ bị ảnh hưởng của những thông tin trái chiều.

  Chiều nay mình đã phải làm việc với bên Công An. Họ đã đánh dấu diễn đàn ta vào diện phải kiểm soát. Rất may trước đây mình có làm việc với họ 1 lần nên tạm thời chúng ta chưa bị họ xử lý về hành chính cũng như trường hợp xấu là phải xóa forum !

  Khá nghiêm trọng đó các bạn, rất mong các bạn - ko post các bài mang tính lôi kéo - thông tin sai lệch.
  Tất nhiên - chúng ta ko thể đứng ngoài - các thông tin chính xác chúng ta vẫn phải cập nhật. Do vậy - chỉ chấp nhận các bài viết đăng tin về vấn đề này có ghi rõ nguồn, link bài viết - cũng như nguồn bài viết phải xuất phát từ 1 trang báo điện tử có uy tín trong nước.

  Đây cũng sẽ là 1 nội quy mới trong thời điểm hiện tại - bất kể thành viên nào vi phạm sẽ nhắc nhở 1 lần và xóa bài hoặc edit lại bài (thêm link nguồn). Trường hợp chống đối - có thái độ bất hợp tác sẽ khóa nick nhẹ nhất là 3 tháng và nặng nhất là ban nick vĩnh viễn.

  Mong nhận được sự hợp tác của toàn thể các bạn
   
 2. Vu9...ht

  Vu9...ht Member

  197
  16
  0
  nếu bị xoá forum thì nguy quá...
  :((
   
 3. Se7en

  Se7en Moderator

  68
  6
  0
  công an sờ gáy à anh :D
  ae cẩn thận nha
   
 4. Phan Tâm

  Phan Tâm Administrator Staff Member

  230
  16
  0
  Việc viết topic này cũng do từ phía Công An họ yêu cầu - do vậy họ sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động trên forum ta - mong anh em ko cm spam hay làm ảnh hưởng đến uy tín của diễn đàn !
   
 5. Mr.Ti

  Mr.Ti Thành viên tâm huyết

  88
  6
  0
  topic này đưa ra để thông báo toàn thể anh em trong forum đựoc biết. vậy tránh tình trạng spam nhảm trong topic nha:)
   

Share This Page