Nguyên nhân nam giới bị mẩn đỏ ở bao quy đầu

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by haquynh1990, Jun 11, 2019.

 1. haquynh1990

  haquynh1990 New Member

  18
  1
  0
  Bị mẩn đỏ ở bao quy đầu xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và là triệu chứng của nhiều nhóm bệnh nguy hiểm. Vậy bị mẩn đỏ ở bao quy đầu phải làm sao? Để giúp nam giới biết cách xử lý đúng cách khi bị mẩn đỏ ở bao quy đầu, mời bạn đọc cùng phòng khám âu á tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây.

  [/center][​IMG][/center]

  nguyên nhân nam giới bị mẩn đỏ ở bao quy đầu

  Theo các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa âu á thì tình trạng nam giới bị nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu thường liên quan tới các bệnh về bao quy đầu.

  nguyên nhân điển hình gây ra nếu này đó là do các vi khuẩn, nấm gây từ việc cánh mày râu không chú ý vệ sinh cậu nhỏ, đặc biệt là ở thời điểm nhạy cảm trước và sau khi giao hợp hoặc những nam có đời sống tình dục không lành mạnh. Cụ thể đó là:

  - Viêm nấm bao quy đầu: do nấm candida và vi khuẩn trùng roi gây.

  - Các bệnh lý về dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu: đây là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ quy đầu dương vật. Điều này khiến cánh mày râu gặp khó khăn khi vệ sinh cơ quan sinh dục hằng ngày. Hoặc khi đi tiểu nước tiểu dễ tích tụ bên trong xuất phát nên các bựa sinh dục. Từ đó có thể trở thành vì sao gián tiếp khiến nam giới bị nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu.

  - Herpes sinh dục: với bệnh lý herpes sinh dục, phái mạnh sẽ thấy nóng và ngứa ở dương vật. Đồng thời là sự xuất hiện của các mọng nước ở quy đầu, bao quy đầu và trên thân dương vật. Herpes sinh dục là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và nếu không được điều trị sớm có thể phải chung sống cả đời.

  Phải làm gì khi bị mẩn đỏ ở bao quy đầu?

  Bị mẩn đỏ ở bao quy đầu sẽ gây rất nhiều trong sinh hoạt cho nam đặc biệt là sinh hoạt tình dục.Ngoài ra, triệu chứng này còn là khả năng tiềm ẩn của nhiều bệnh lý nguy hiểm vì vậy việc nắm được phải làm gì khi bị mẩn đỏ ở bao quy đầu là vô cùng cần thiết. Khi bị mẩn đỏ ở bao quy đầu, phái mạnh cần nắm được những điểm sau:

  - Sớm đến gặp bác sỹ chuyên khoa: tình trạng bị mẩn đỏ ở bao quy đầu khi không đơn thuần là viêm nhiễm thông thường. Vì thế không thể tự chữa trị tại nhà khi chưa rõ nguyên do mình bị bệnh. Việc thăm khám kiểm tra tại các phòng khám uy tín sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh từ đó có phác đồ chữa bệnh phù hợp.

  - Thường xuyên vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ: Việc vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ và thường xuyên sẽ giúp giảm trường hợp viêm nhiễm, ngứa ngáy, mẩn đỏ xảy ra.

  - Không nên quan hệ tình dục: Việc kiêng hoạt động tình dục sẽ giúp việc điều trị các bệnh lý liên quan tới viêm ngứa bao quy đầu cho hiệu quả cao hơn và tránh khả năng tái phát bệnh trở lại.

  - Không dùng tãy gãi: dùng tay gãi tại các nốt mẫn đỏ có thể khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn.

  - Không mặc quần lót chật: nên lựa chọn quần lót vửa size hoặc mặc thoải mái từ chất liệu cotton để giữ bộ phận sinh dục luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

  - Không dùng thuốc điều trị khi chưa thăm khám: tuyệt đối không sử dụng thuốc khi chưa thăm khám kiểm tra. Bởi việc dùng sai thuốc hoặc thuốc không đúng bệnh sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nặng khác.

  Trên đây là một số thông tin về hiện tượng bị mẩn đỏ ở bao quy đầu mà các bác sỹ tại Để giúp nam giới biết cách xử lý đúng cách khi bị mẩn đỏ ở bao quy đầu, mời bạn đọc cùng phong kham da khoa au a tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây gửi tới bạn đọc.
   

Share This Page