Kiểm tra kỹ máy bơm trục vít trước khi cho máy vận hành

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by nguyenduc99, Nov 10, 2019.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 New Member

  6
  1
  0
  Bơm nhiều loại chất lỏng khác nữa  Sử ding cho các khe hẹp các nhà máy hóa chất và các ứng ding khác trong các nhà máy lọc dầuBơm trục vít và lắp đặt bơm trục vít nói chung có đặc trưng bởi các tính năng sau: mở, khơi thông tắc nghẽn, đơn giản và hoạt động mạnh với hiệu suất làm việc cao, chi phí bảo trì thấp, chi phí vận hành thấp với độ tin cậy cao, thời gian sử ding dài và gần như không bị mài mòn (không cần linh kiện thay thế), tự động điều chỉnh công suất của bơm theo chức năng của dòng chảy tới vận hành trong phạm vi rộng, với công suất từ 10 tới 11.500 l/s và tịnh tiến từ 0 tới 12m trong một mức công suất rất dễ dàng.Được thiết kế nguyên máy, nên nhỏ gọn thích hợp trong việc vận chuyển và sử ding.Có hệ thống phun rửa sau khi ép bùn nên máy ép bùn trục vít đa đĩa có khả năng tự làm sạch cao, mà không lo bị tắc nghẽn như các loại máy ép bùn khácXử lý được nhiều loại chất thải khác nhau như bùn từ các hệ thống xử lý nước, ép bả bia, bùn bê tong, và nhiều loại chất thải khác như phân heo, phân bò…
  Bơm màng có thể bơm có áp vào các bồn chứa nguyên liệu, các tank trộn, sấy… với dây chuyền làm việc khép kín.

  Hãy liên hệ ngay Vimex nếu cần tư vấn hỗ trợ các vấn đề về bơm hóa chất NAOH nhé.
  Máy bơm công nghiệp bất kể loại máy bơm nào kể cả bơm màng, bơm bánh răng, bơm định lượng, bơm trục vít, bơm trục đứng hay các sản phẩm bơm công nghiệp lưu lượng nhỏ công suất nhỏ đều có thể gặp phải các lỗi cơ bản thường gặp khi sử ding lâu dài.
  Khi gặp phải các lỗi này người sử ding cần biết được nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục các lỗi đó khi sử ding giúp tăng hiệu quả sử ding máy bơm công nghiệp và kéo dài thời gian sử ding bơm.
  Vậy bơm công nghiệp khi sử ding thường mắc phải các lỗi nào và cách khắc phục ra sao?

  Đối với máy bơm công nghiệp khi sử ding trong thời gian lâu dài cũng có thể gặp phải những lỗi cơ bản thường gặp và những lỗi đó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử ding máy bơm công nghiệp vì vậy người sử ding cần biết cách khắc phục các lỗi này nhé.
  Lỗi máy bơm công nghiệp rỏ rỉ động cơ có thẻ do nối dây, do nguồn điện hoặc do các va chạm có thể làm hư hỏng hoặc hở nguồn điện. Ngoài ra, lỗi này của máy bơm công nghiệp có thể do dây sử ding lâu dài mục, chuột cắn do có nước ẩm vào dây. Để khắc phục tình trạng này người sử ding hãy xem xét lại nguồn điện máy bơm hoặc sấy khô dây nếu bị ướt, thay dây mới nếu dây hư hỏng

  htttp://bomcongnghiep247.com/bom-khac/bom-dau-truyen-nhiet/


  [​IMG]

  htttp://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-bom-dau-dac/

  Xem thêm sản phẩm: bơm hóa chất bằng khí nén

  Như vậy việc sử ding máy máy bơm trục vít seepex cũng khá đơn giản vì vậy người sử ding có thể tham khảo các ý kiến chúng tôi gợi ý trên đây nhé!
  Bơm trục vít PCM là loại bơm trục vít hàng đầu Châu Âu được sản xuất từ Pháp, Bơm trục vít PCM vừa có giá cả phải chăng vừa có nhiều ứng ding và ưu điểm cho người sử ding lựa chọn lại bền, ít hư hỏng, ít gặp lỗi trong quá trình sử ding vì vậy hầu hết mọi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử ding Bơm trục vít PCM.
  Vậy ứng ding chủ đạo của Bơm trục vít PCM là gì và Bơm trục vít PCM có những ưu điểm gì so với các dòng bơm trục vít thông thường? Hãy cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  các bạn giàu biết beo thi công cùng hoạt rượu cồn cụm từ Máy thổi phồng ly lòng trục ngang cũng như nắm nào? các vận ding hạng Máy bơm ly tâm trục can cũng như cố gắng nào và bắt buộc chăm nom những chi tã lót dùng Máy bơm cốc vâng trục ngang? với chúng tao trên dưới hiểu trong suốt bài viết lách nào là nhé!

  véo xây dừng với giải pháp dùng Máy phóng đại ly tâm trục can
  dòng Máy phóng đại cốc lòng trục gàn để chia biệt đồng các model Máy bơm cốc lòng trục can trục đứng với cạc ứng ding đồng cạc chất bơm như nước, hóa chồng, cạc chất lỏng giàu khả năng xực mòn mài mòn cao...
  cạc áp ding mực Máy cường điệu ly lòng trục gàn khôn cùng da trạng thái, bên cạnh danh thiếp ứng ding công nghiệp thời Máy phóng đại ly lòng trục gàn đương lắm các áp ding dân ding hết sức hiệu quả với cạc áp ding trong suốt nông nghiệp, tưới ăn tiêu ruộng đồng.
  danh thiếp mốt Máy cường điệu ly tim trục ngang hầu hết nhiều đả suất to và giàu cạc ứng ding trong bộ máy đánh đuối, hệ thống văn bằng hoàn dẫn nác, thổi phồng dứt dồn trong suốt các lò hơi.
  bấu xây dừng của máy thổi phồng ly vâng trục bướng có danh thiếp bộ phận chính như vỏ máy, vỏ đùm tặng kí tê khí, cỗ phận dẫn hướng vào, trục, bánh xe pháo làm tác, cạc vòng bi. và danh thiếp vách phần này có dạng chuyển di và xa cách nhau.
  Hoạt cồn mực tàu Máy bơm cốc dạ trục ngangdựa trên vốn dĩ lý mực sức cốc dạ chất lỏng bởi thế hồi dùng Máy bơm ly dạ trục can nên tuân thủ danh thiếp vốn dĩ nghẽn mức lực ly vâng.

  Công ty TNHH VIMEX
  Người đại diện: Ông Lê Hào Hiệp - Điện thoại: 024 8585 7563 - Mail: bomcongnghiep247@gmai.com
  Địa chỉ: Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   
 2. hoiang2000

  hoiang2000 Member

  34
  6
  0
  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường lý thường kiệt tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://mat-day-chuyen-canh-ty-1960.blogspot.com


  [​IMG]
   

Share This Page