Định hướng cho YHT

Discussion in 'Thông báo' started by Phan Tâm, Sep 19, 2016.

827 0

Định hướng cho YHT

 1. Phan Tâm

  Phan Tâm Administrator Staff Member

  230
  16
  0
  Anh em có định hướng gì cho YHT sắp tới không ?

  Mình có 1 số ý kiến như này:

  1. Duy trì trở lại coi như kho thư viện lưu lại giai đoạn trẻ trâu của ae chúng ta.
  2. Rất muốn phục hồi hình ảnh nhưng do hồi đó trẻ trâu nhác reg acc nên cho upload dạng ẩn danh lên imageshack. Sau này nó xóa sạch hết các ảnh không thuộc tài khoản nào quản lý. Nên khá là tiếc, và ae nào lo lắng ảnh hồi trẻ trâu bị public lên thì có thể yên tâm nhé :))
  3. Dọn dẹp sạch sẽ mấy cái linh tinh. Sắp xếp lại các box. (cái này ae có thể góp ý bổ sung)
  4. Làm lại giao diện. Mình đang băn khoăn có nên đập bỏ xây lại không vì phần lõi của YHT đã lỗi thời.
  5. Định hướng YHT trở thành site tin tức chính thống, rao vặt cho các mẹ bỉm sữa.
  6. Các bạn thành viên lâu năm có thể liên hệ, kết nối với nhau. Tổ chức các hoạt động offline. Kết nối, làm quen, giúp đỡ lẫn nhau cho công việc & cuộc sống vì đa phần ae cũng đi làm & lập gia đình. Nôm na kiểu như hội đồng hương.
  [​IMG]
   
 • 16 Comments

  1. Anh Xốp
   Site rao vặt cho các bà mẹ bỉm sữa :))
  2. Em Chào Anh Mút
   CHuyên đăng tải những tin đánh ghen :D
  3. Mr.Ti
   Chầu ni mấy forum ntn vẫn khó sống đc lắm :))
  4. Phan Tâm
   Không định hướng phát triển theo kiểu forum như mọi hồi mô em :D Tốn thời gian lắm.
  5. Thần Điêu
   Theo e bây giờ là tết tổ chức offline rồi bàn bạc luôn. Dừ cứ làm lại nền với hoa lá cành cho nó theo thời đại đã :))
  6. Phan Tâm
   :)) Định hướng giao diện kiểu hiện đại như FB.
   Nhưng mà a chưa sắp xếp được time :!!
  7. DJ Limo
   Chơi lại lên cái app ka ơi
  8. Bin9z
   Làm cái app cho tiện sử dụng hay đó. chơ mà phải có ảnh iệc đồ chi chơ đừng trơ trơ như mobile chán lắm :))
  9. Mr Hai Dat
   ^^
   Hồi trước chú cũng vbb ah? Data vẫn ỉm hè, bữa ni lý do chi mà khai quật lại rứa?
  10. Dại Khờ
   bỏ luôn chử forum đi ka ới :)
  11. Phan Tâm
   Ngon rồi đệ ơi :D
  12. Dại Khờ
   Rao vặt cho các mẹ bỉm sửa, có vẻ hay :D
  13. Bin9z
   Web tin tức hà tĩnh cũng hay ro
  14. Nevermore
   Không cứu lại được ảnh thì theo đệ nghị không cần back up lại thời đó mô ka. Cứ để nó đi theo hướng mới, hướng tin tức, chia sẻ kinh nghiệm, và rao vặt thôi ka ạ :D Cái gì cũng cần tiến lên để phát triển mà
  15. Phan Tâm
   Uk, căn bản ka cũng dọn sạch đẹp rồi. Cứ để tà tà như hiện tại :)
  16. baothanhy48
   chuyển nhà thành hưng - taxi tải thành hưng Tháng 12 năm 2014, cô gái Quảng Tây mới tròn 20 tuổi Bành Hoàng Ngọc kết hôn với chú rể 27 tuổi. Một năm sau, cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu cấp tính. Trước ca phẫu thuật cấy ghép đầu tiên, Bành Hoàng Ngọc hỏi mượn tiền của chồng. Thật không ngờ thứ cô nhận lại là bản mặt lạnh băng của anh ta cùng câu nói: “Giữa con trai và 20 vạn (~700 triệu VND), cô hãy chọn một thứ đi!”.

   axi

   Năm nay, Bành Hoàng Ngọc đã 25 tuổi. 5 năm trước, cô yêu và kết hôn với đồng nghiệp tên A Phi. Cô vốn nghĩ rằng A Phi hơn mình 7 tuổi nên sẽ là một người đàn ông chín chắn, có trách nhiệm. Nhưng kết quả là sau khi kết hôn, anh ta hiện nguyên hình là một người đàn ông điển hình nghe lời mẹ.

   Hàng tháng, lương nhận được anh ta đều đưa cho mẹ giữ. Lời nào của bà anh cũng nhất mực nghe theo và phục tùng. Chị gái của A Phi cũng sống chung nhà với hai vợ chồng, thường xuyên cãi vã với cô vì những chuyện nhỏ nhặt. Điều khiến cô đau lòng là chồng cô luôn đứng về phía chị gái.

   “Tôi và chị gái tình cảm đã 30 năm, không phải cô muốn thay đổi mà thay đổi được!” - Lời nói lạnh nhạt này của chồng đã khiến Bành Hoàng Ngọc nghĩ cô vốn dĩ không có chỗ trong căn nhà này. Cô quyết định ôm con trai rời khỏi nhà giữa đêm trong nước mắt.

   Tháng 5 năm 2016, lợi của Ngọc bị sưng và đau suốt một tháng. Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, cô phát hiện mình bị mắc bệnh bạch cầu cấp dòng tủy M4. Bác sĩ nói rằng căn bệnh này chỉ có cách ghép tủy sống mới sống sót được. Chồng cô lúc này biết rằng bệnh của cô cần tiêu tốn rất nhiều tiền, cảm thấy cô như một gánh nặng nên đã quyết định ly hôn.

   “Lúc đó tôi đã tức giận ôm đứa con bỏ đi, tự tìm thuê nhà ở bên ngoài ở, cũng giấu không dám để cho bố mẹ biết. Sau đó, mấy người nằm cùng phòng bệnh với tôi thấy tôi ôm con nhỏ, thực sự cảm thấy không chịu được đã cùng bác sĩ liên hệ với người nhà tôi. Lúc đó bố mẹ tôi mới biết” - Bành Hoàng Ngọc chia sẻ.

   Bành Hoàng Ngọc ôm con ra vào viện điều trị mỗi ngày rồi chạy vạy khắp nơi để gom tiền làm phẫu thuật. Cô cũng hỏi mượn tiền A Phi nhưng không ngờ anh lại cắt đứt liên lac. Ngày hôm sau, A Phi và mẹ đến bệnh viện đòi đứa con.

   “Ngày hôm đó, họ nói "Giữa con trai và 2 vạn tệ, cô hãy chọn 1 thứ đi!". Tôi chẳng cần nghĩ, chắc chắn là tôi chọn con trai. Khoảng 6 tháng sau đó, tôi thu dọn ra khỏi nhà và nhận được quyền nuôi con” - Hoàng Ngọc nhớ lại.

   Bởi vì thiếu tiền điều trị, nên ca phẫu thuật cấy ghép đầu tiên của cô phải lui tới tháng 5 năm sau. Lúc ấy cô đã bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất. Sau cuộc phẫu thuật, bệnh tình của cô có chút tiến triển. A Phi nghe tin liền tới phòng bệnh thăm cô và còn đề nghị tái hôn. Anh ta còn đưa cho cô 30 vạn tệ (~ 1 tỉ VND).

   Người nhà cô cho rằng có thể chồng cô đã thật sự hồi tâm chuyển ý nên khuyên cô quay về. Bành Hoàng Ngọc bản thân cũng hi vọng cô sẽ có một cuộc sống mới, có cơ hội cho con trai một gia đình đầy đủ nên dần dần tiếp xúc lại với chồng cũ nhưng vẫn chưa chính thức tái hôn.

   Không ngờ do cuộc phẫu thuật đầu tiên không đúng thời điểm tốt nhất, hiệu quả không cao nên bệnh tình Bành Hoàng Ngọc lại tái phát sau đó không lâu. Càng không ngờ được, A Phi cũng vì đó mà thay đổi thái độ luôn.

   Bành Hoàng Ngọc cho biết: “Lúc đó tôi vẫn còn quyền nuôi con. Tôi để con theo anh Phi về Nam Ninh học mẫu giáo. Nhưng sau khi về đó anh ta chẳng chăm sóc con gì cả, ông bà nội cũng bận kinh doanh nên không quan tâm cháu.

   Trước ca phẫu thuật lần thứ 2, tình trạng của tôi không được tốt lắm. Tôi rất muốn gặp con, nhưng anh ấy lại không để tôi gặp. Mẹ tôi phải đến tận nhà đưa cháu về Bắc Kinh. Kết quả là A Phi nói chúng tôi lừa tiền anh ta, yêu cầu chúng tôi trả con lại cho anh ta. Nhưng sự thật là tôi chưa từng mang con ra để làm điêu kiện trao đổi gì”.
   [​IMG]

   Bành Hoàng Ngọc sau ca phẫu thuật lần thứ 2 cùng bố mẹ và cậu con trai 4 tuổi
   Đến nay, Bành Hoàng Ngọc đã hoàn thành ca phẫu thuật lần thứ hai, cậu con trai 4 tuổi vẫn ở bên mẹ và làm nhiều điều khiến mẹ vui.

   “Bây giờ con trai và bố mẹ là động lực cũng là chỗ dựa của tôi, tôi hi vọng mình có thể tiếp tục sống bên họ mãi. Cảm giác như một cơn ác mộng, thật may tôi đã tỉnh lại" - Bành Hoàng Ngọc hy vọng.

Share This Page