Địa chỉ khám nam khoa tại TP. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by haquynh1990, Aug 14, 2019.

 1. haquynh1990

  haquynh1990 New Member

  14
  1
  0
  Tìm ra một trung tâm chuyên khoa khám chữa bệnh chu đáo, tin cậy từ lâu vẫn là vấn đề gây đau đầu với đa số người bệnh là nam giới. Sự diễn biến của cuộc sống hiện đại, cùng thói quen sinh hoạt thiếu điều độ là một trong các lý do khiến nam giới dễ dàng bị đe dọa bởi những loại bệnh nguy hiểm là tác nhân gây nên hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam.

  [​IMG]

  phòng khám đa khoa âu á chuyên chữa bệnh các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội, … Là một trong những bệnh viện có uy tín và danh tiến nhất hiện nay tại TPHCM. phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. Là địa chỉ uy tín cho người bệnh an tâm lựa chọn chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

  phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ vàng cho người bệnh muốn điều trị bệnh nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, cùng với trang thiết bị hiện đại của cơ sở y tế, đã khám và chữa bệnh hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân tại TPHCM. phòng khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được sự tin tưởng và ngày càng khẳng đinh được vị thế của mình trong lòng người bệnh.

  Tại sao nên chọn khám nam khoa ngoài giờ ?

   Việc khám nam khoa ngoài giờ thường mang đến nhiều lợi ích như :

   Công việc quá bận rồi, trong khi đó các bệnh viện lại làm giờ hành chính. Do đó, đàn ông không thể sắp xếp được thời gian để đi khám chữa bệnh, mặc dù rất muốn đi khám. Nếu chọn phòng khám nam khoa tư nhân tphcm, nam giới sẽ dễ dàng hơn, bởi có thể đi bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7 hay chủ nhật hoặc các ngày lễ.

   Độ chính xác ( chuẩn đoán bệnh đúng ) tương đối cao, bởi khám ngoài giờ lượng bệnh nhân không nhiều. vì thế, các bác sĩ không thể bỏ sót hoặc thực hiện siêu âm, xét nghiệm kỹ lưỡng và cẩn thận hơn.

   Giảm thiểu lượng bệnh nhân đến khám trong khung giờ cao điểm. vì vậy, nam không phải xếp hàng dài để chờ đợi.

  ngoài ra, việc khám nam khoa ngoài giờ còn giúp cho quá trình thăm khám, xét nghiệm được nhanh chóng và có kết quả nhanh nhất. Người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

   Khám nam khoa ngoài giờ có nghĩa là khám bệnh ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Xuất phát từ nhu cầu của người bệnh, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đã áp dụng “khung” khám chữa bệnh ngoài giờ để người bệnh có thể linh động hơn về thời gian.

  Nên khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt ?

   Có đa số bệnh viện, phòng khám nam khoa thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ. Tuy nhiên, khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt vẫn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

   Được sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân, bệnh viện Đa Khoa Âu Á đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều nam giới lựa chọn. Chúng tôi “hội tụ” đầy đủ các yếu tố như :

  Thời gian khám chữa bệnh linh động : trung tâm chuyên khoa làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. vì vậy, nam giới sẽ chủ động hơn khi thu xếp thời gian để đi khám bệnh. thậm chí, không phải xếp hàng chờ đợi.

  Chi phí khám bệnh không thay đổi : Mọi chi phí khám, thăm khám sẽ chi trả theo đúng giá trị thực của người bệnh. Tùy theo hiện trạng ( nặng hay nhẹ ), phương pháp xét nghiệm, … của từng người mà có chi phí khám bệnh khác nhau. Không căn cứ vào thời gian ngoài giờ của phòng khám, chính vì vậy bệnh nhân có thể an tâm.

  Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực : Mặc dù khám ngoài giờ, nhưng tại bệnh viện vẫn có các bác sĩ giỏi, tay nghề cao túc trực. Khi cần thiết sẽ sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

  Đảm bảo quyền riêng tư : Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ trong máy tính. Khi chưa có sự đồng ý của người bệnh, các bác sĩ sẽ không tiết lộ ra bên ngoài.

  Cơ sở vật chất, y tế đảm bảo chất lượng : phòng khám đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, phục vụ tốt cho bệnh nhân. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới trong khám chữa bệnh.

   Ngoài ra, trước khi đi thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí từ những chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Âu Á.

   Trên đây là những thông tin giải đáp cho những câu hỏi "bệnh viện nào khám thứ 7, chủ nhật, phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt ?”. Thông qua chia sẻ này, hy vọng sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất.

  phòng khám Đa Khoa Âu Á - bệnh viện Tốt Nhất TPHCM

  Đ/c: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM

  Hotline: (028) 38 17 2886

  Mail: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

  web: https://phongkhamdakhoaaua.vn/
   

Share This Page