Danh sách BQT mới cho YHT

Discussion in 'Phòng truyền thống' started by Phan Tâm, Feb 11, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Phan Tâm

  Phan Tâm Administrator Staff Member

  230
  16
  0
  Trước hết khi vào vấn đề chính trên mình xin đặt 1 câu hỏi ?

  Đã bao giờ bạn trằn trọc, lo lắng cho sự an nguy của diễn đàn, bạn đã bao giờ tự kiểm điểm bản thân khi ở vị trí BQT khi hoạt động trên YeuHaTinh.Com chưa ?

  1 số bạn nghĩ việc được set duyệt làm BQT trên YHT quá đơn giản, chỉ cần đăng ký là được set. Tuy nhiên YHT làm vậy là để tạo cho các bạn cơ hội thể hiện khả năng. Tuy nhiên khi đã nắm được vị trí trong tay - 1 số bạn tỏ vẻ ra tự cao - lộng quyền và đặc biệt có 1 số bạn không nhận thức được vị trí mà mình đang nắm giữ - thường xuyên spam, nói bậy nói năng lung tung trong các topic và trong chatbox - thực sự là mình ko hiểu các bạn đang nghĩ gì.

  Mình cũng xin nhắc để các bạn rõ hơn - yeuhatinh.com là diễn đàn của tất cả tuổi trẻ Hà Tĩnh, ko phải là diễn đàn của TP.Hà Tĩnh, các hoạt động Offline của diễn đàn sẽ tổ chức trên địa bàn cả tỉnh, ko nằm riêng và tập trung toàn bộ về TP.Hà Tĩnh. Đó là lý do thời gian gần đây BQT ko có những thông tin gì về các buổi Offline, cũng muốn dành thời gian để tạo các kênh liên lạc từ các huyện, thị xã trong tỉnh.

  Về đợt tuyển BQT lần này - trước hết mình rất cảm ơn những đóng góp nhất định của các bạn cho YHT - tuy nhiên mình rất buồn khi ko tìm thấy những BQT mới đủ khả năng để dẫn dắt diễn đàn. YHT cần những thành viên biết lo lắng cho sự an nguy của diễn đàn. 1 số bạn tuy có post bài tốt nhưng thái độ còn chưa được tốt. Thường xuyên dùng từ ngữ không thích hợp với 1 BQT, thường có thái độ quá bộc trực khi làm việc trên diễn đàn ảnh hưởng đến diễn đàn và BQT. Rất nhiều thành viên tâm huyết và BQT khác đã có những góp ý rất chân tình với mình về những vấn đề này - thay mặt diễn đàn mình rất cảm ơn những tấm chân tình của họ.

  Có thể bạn ko online thường xuyên nhưng bạn thường xuyên lo lắng cho sự phát triển, hướng đi của diễn đàn bạn vẫn là BQT của YHT ngược lại - có thể bạn hiện tại là BQT, online thường xuyên - tuy nhiên bạn ko ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ - bạn chỉ biết post bài - spam chatbox và topic - còn sự sống chết của YHT bạn chẳng để tâm vì bạn đâu có tâm huyết với YHT - lúc đó có thể bạn sẽ ko còn là BQT.

  YHT 2011 sẽ hướng đến chất lượng hơn là số lượng. Tuy đợt này ko có thành viên nào được set vào BQT tuy nhiên vị trí BQT cũ sẽ được sắp xếp lại.
  Danh sách BQT mới và quyền hạn mới sẽ được mình tiếp tục cập nhật vào topic này ngay sau khi mình set duyệt xong.
  [​IMG]
  Chắc hẳn rằng sau khi các quyền hạn được set duyệt lại - 1 số bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng, hay tỏ ra bất mãn - tuy nhiên đôi khi mất đi một cái gì đó ta mới biết quý trọng nó. YHT rất mong các bạn sẽ tiếp tục là những thành viên tâm huyết của diễn đàn.

  Sắp tới YeuHaTinh sẽ có những thay đổi nhất định. Các hoạt động tuyển BQT sẽ được làm nghiêm túc hơn và sẽ có thêm 1 số điều khoản bắt buộc. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ diễn đàn.

  Rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ và giúp đỡ YHT
   
 2. Nevermore

  Nevermore Quản trị viên

  121
  16
  0
  ANh Tâm ơi. Hình như danh sách này chưa đc đầy đủ ạ. Mong anh sớm bổ sung
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page