Cung cấp dầu nhớt nhập khẩu chính hãng

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by tieutinhve, Dec 19, 2016.

 1. tieutinhve

  tieutinhve New Member

  5
  1
  0
  Công Ty GB OIL là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm dầu nhớt tại 64 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hiện nay, công ty là nhà nhập khẩu GB OIL đứng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á và có hệ thống khách hàng trong cả nước.

  Là công ty hóa dầu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hóa chất, dầu bôi trơn động cơ, các thiết bị công nghiệp... Dầu nhớt GB OIL đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ đã có mặt trên 140 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được hãng sản xuất động cơ Cummins (Mỹ) khuyên dùng và sử dụng để bảo hành động cơ trên toàn cầu.

  [​IMG]

  Dầu thủy lực GB OIL giúp bảo vệ tốt sự hao mòn xú-páp, sự đóng cáo piston ở nhiệt độ cao và triệt tiêu sự nghẹt lọc đồng thời làm sạch động cơ, phụ gia tẩy rửa đặc biệt giúp chống đóng cáu muội than. Sản phẩm cũng giảm thiểu sự cấu thành của keo và cáu cặn, giúp kiểm soát nồng độ cặn bẩn để động cơ sạch hơn và tăng hiệu năng của động cơ.

  Ngoài ra, sản phẩm giúp tăng độ bền vững nhiệt và kháng oxi hoá; duy trì được áp lực nhớt dưới chế độ tải trọng nặng; kéo dài tuổi thọ động cơ, với phụ gia chống mài mòn đặc biệt và độ nhớt ổn định giúp giảm hao mòn kim loại trong suốt thời gian vận hành và khởi động và tiết kiệm nhiên liệu.

  [​IMG]

  GB OIL được khuyến khích sử dụng riêng cho động cơ Cummins; đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các hãng động cơ như Caterpillar, Detroit, International, Mack… cùng với các nhà sản xuất động cơ khác ở châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và dùng trong máy phát điện, thiết bị mỏ, xây dựng, tàu thuyền, đầu máy xe lửa, các loại xe kéo, xe tải đường dài…

  Bạn dự định kinh doanh mặt hàng dầu nhớt, dầu nhờn , mỡ bôi trơn nhưng đang băn khoăn giữa hai hình thức là làm đại lý để hưởng phần trăm hay là Nhà phân phối độc quyền?
  Sau đây mình xin chia sẻ 1 số ý kiến cá nhân
  1. Nếu làm đại lý phân phối thì không cần phải tốn số vốn lớn nhưng bạn không biết mức chiết khấu phần trăm sẽ như thế nào và bị ràng buộc những điều kiện ra sao. Phải tốn thêm mặt bằng để trưng bày sản phẩm. Trong khi đó, làm nhà phân phối độc quyền bạn có thể chủ động được, không cần mặt bằng trưng bày, với số vốn vừa phải bạn có thể duy trì và mở rộng thị trường. Luôn được bảo hộ độc quyền thị trường, chiếm lĩnh thị trường cho riêng mình.

  2. Làm đại lý sẽ bị giới hạn về thời gian cũng như không gian, vì bạn sẽ suốt ngày ở tại cửa hàng của mình. Đối với nhà phân phối bạn luôn thoải mái về thời gian chăm sóc khác hàng và phủ sóng sản phẩm.

  3. Khi làm nhà phân phối độc quyền bạn sẽ tự quyết định và cân đối lợi nhuận của mình. Đây là yếu tố mà các đại lý còn hạn chế.

  Chia sẻ và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: Công ty CP ĐT SX & Kinh doanh GB OIL

  • Tòa Nhà GB, 78-80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

  • CN Hà Nội: Tầng 2, Tòa Nhà PECO, Số 44, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

  • CN Đà Nẵng: 300 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh , quận Liên Chiểu, Tp Đà nẵng

  • P: 08.3930 0878 - F: 08.3930 5795
   CSKH: 1900 2031
   

Share This Page