chọn tuyển sàn gỗ công nghiệp tốtTheo tiêu chuẩn Châu Âu độ ổn định

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by hala0010, Jul 16, 2017.

  1. hala0010

    hala0010 New Member

    13
    1
    0
    Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị đi đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi việc cần thiết của khách hàng trong lãnh vực nội thất văn phòng cơ quan hay nhà ở.
    Dòng sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu mới áp dụng để lát nền sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
    Với một số chức năng ưu việt trên và giá cả hợp lý mà gỗ công nghiệp đã trở thành loại nguyên liệu gỗ rất tin dùng dùng để lót sàn tại những nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là những nước Châu Á và những nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
    Loại sản phẩm loại gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng những năm trở lại đây, nhưng đã rất tin dùng với nhiều nhà cung cấp, chủng loại và chất lượng khác nhau.
    Cách chọn mua sàn gỗ tốt:
    Thông thường loại gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, sản phẩm gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính chắc chắn làm gia tăng độ bền trong khi dùng. Theo tiêu chí Châu Âu độ bền chắc bề mặt chịu tác động mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ công nghiệp tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi nhấc trên tay quí khách sẽ có cảm giác hơi nặng, ngâm nước loại gỗ có độ nở thấp.
     

Share This Page