Chìa Khóa Nhà Ác Mộng Của Những Bà Mẹ Não Các Vàng

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by ToanZkanzler, Mar 25, 2019.

 1. ToanZkanzler

  ToanZkanzler New Member

  2
  1
  0
  Ngay từ khi mang thai mẹ đã xuất hiện hiện tượng nhớ nhớ quên quên. Chuyện giảm trí nhớ sau sinh còn trầm trọng hơn. Nhiều ông chồng vẫn đùa vợ là "não cá vàng".

  "Não cá vàng" là một trong những chứng bệnh của chị em sau sinh khiến các ông chồng ăn không ngon, ngủ không yên. Cắm cơm quên bật nút, nấu ăn quên nêm gia vị và thậm chí quên cả… con, chứng đãng trí của những bà mẹ sau sinh thật sự khiến các ông chồng phải đau đầu suy nghĩ. Thế nhưng, tình huống "khó đỡ" nhất vẫn phải kể đến những pha quên khóa nhà vô cùng kinh điển!
  [​IMG]
  "Dùng chìa nào, mất chìa đấy", đây là chia sẻ của anh Minh (Đống Đa, Hà Nội) về căn bệnh "não cá vàng" của vợ mình. "Từ lúc mới sinh em bé, vợ mình bắt đầu tình trạng cứ nhớ nhớ quên quên. Ban đầu còn chấp nhận được, nhưng có hôm vẫn tung tăng đi chơi mà quên khóa cửa nhà thì mình cũng phát hoảng. Cũng may nhà chưa mất gì.

  Cùng cảnh ngộ anh Hiếu chia sẻ: “ Vợ mình nhiều hôm đi làm về không nhớ chìa khóa nhà để đâu, có hôm phải chạy xe lên tận công ty lấy khóa. Lần gần đây nhất không tìm được chìa đành phải thuê thợ phá khóa cửa để vào nhà”.

  Khóa cửa điện tử vân tay Kanzler - món quà công nghệ dành cho chị em đãng trí

  Bệnh đãng trí có thể gây nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Nhất là khi quên khóa cửa, chẳng khác nào rước trộm vào nhà. Quên chìa khóa lại phải phá khóa phá cửa- tổn thất về kinh tế.Trong trường hợp này, tìm giải pháp phù hợp để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà là vô cùng cần thiết.

  Khóa cửa điện tử Kanzler chính là bảo bối với các gia đình nhờ những lợi ích nổi bật sau:

  1. An toàn tuyệt đối
  Với khóa cơ truyền thống, người lạ rất dễ đột nhập vào nhà bạn khi họ có chìa khóa đa năng. Còn với khóa điện tử Kanzler, chỉ chủ nhân mới có thể mở cửa khi dung vân tay, mật khẩu hoặc thẻ từ đã đăng ký trong hệ thống và mật khẩu này rất khó đoán biết. Mật mã càng phức tạp thì người lạ càng khó phá khóa. Thêm vào đó, mật mã chủ có quyền thêm hoặc xóa vân tay thành viên tùy ý để đảm bảo an toàn.


  Đặc biệt, khóa điện tử Kanzler còn được trang bị chuông báo động khi có hiện tượng phá khóa hay đột nhập trái phép vào nhà – tính năng mà khóa cơ không thể có được. Ngoài ra, với tính năng báo cháy, khi nhiệt độ trong nhà quá cao, hệ thống khóa sẽ tự động mở cửa để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dùng.


  [​IMG]  2.Sử dụng tiện lợi
  Thông thường, để mở khóa cơ bạn phải mất công tìm chìa khóa trong túi xách, lựa chọn đúng chìa rồi tra vào ổ khóa, quá trình này phải mất đến vài phút nhất là khi bạn đang phải xách nhiều đồ hay quá vội vã. Khi dùng khóa điện tử Kanzler, người dùng chỉ cần nhập mã số lên màn hình hoặc quét thẻ từ để mở cửa mà chưa mất đến 1 phút. Nhờ đó, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
  Khi bạn ra khỏi nhà hay bước vào phòng và quên đóng cửa, chức năng tự động khóa cửa sẽ giúp bạn luôn an tâm về an ninh cho ngôi nhà, văn phòng. Bên cạnh đó, các sản phẩm khóa điện tử Kanzler đều có chức năng khóa trái bên trong nhà để người khác không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.
  3. Không phải mang theo chìa khóa
  Nhiều người thường cảm thấy rất bất tiện khi phải mang theo bên mình quá nhiều chìa khóa như chìa khóa nhà, két sắt, xe, tủ đựng đồ… Khi sử dụng khóa cửa điện tử Kanzler, bạn không còn phải mang theo chìa khóa nhà vì lúc này các mã số, thẻ từ và vân tay đã thay thế vị trí đó.
  Bên cạnh đó, bạn cũng không phải mất công đánh nhiều chìa khóa cho các thành viên trong gia đình vì mỗi người chỉ cần dung vân tay hoặc nhớ mật khẩu để mở cửa.
  4. Không lo đánh mất chìa khóa
  Khi quên mang theo hoặc đánh mất chìa khóa, bạn sẽ phải thuê thợ khóa đến phá cửa, vừa tốn thời gian và tiền bạc. Với khóa Kanzler, bạn không còn phải lo lắng về điều này. Bởi vì, chìa khóa để mở cửa sẽ là Vân tay, mật khẩu đã đăng ký trên hệ thống và người sử dụng chỉ cần vân tay hoặc nhớ mật khẩu đó. Bạn có thể lưu nó vào điện thoại, sổ tay giống như mã pin của thẻ ATM để dễ dàng sử dụng mỗi khi cần.


  Với khóa cửa điện tử, các gia đình hoàn toàn an tâm cửa nẻo dù chị em có đãng trí tới đâu.
   

Share This Page