Cầm đồ F88 có lợi thế gì so với cầm đồ truyền thống

Discussion in 'Quảng bá thương hiệu' started by hatngool123, Jul 5, 2017.

 1. hatngool123

  hatngool123 New Member

  3
  1
  0
  Cầm đồ F88 thành lập năm 2013, là đơn vị đi tiên phong tại thị trường cầm đồ Việt Nam với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc.

  F88 có lợi thế gì?

  “Mỗi người có một thế mạnh riêng, nhưng chúng tôi có một mục tiêu chung là tạo ra giải pháp tài chính tin cậy, nhanh chóng, thân thiện – một dịch vụ cầm đồ hoàn toàn kiểu mới cho khách hàng có nhu cầu về tài chính nhanh nhưng không có khả năng vay ngân hàng, công ty tài chính hoặc bạn bè, người thân”, ông Tuấn nói.

  Trong số những người sáng lập F88, ông Tuấn là người có 16 kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin - cựu Tổng giám đốc Công ty An ninh mạng Vsec.

  Một thành viên sáng lập khác là Ngô Quang Hưng - hiện là Phó tổng giám đốc phụ trách mảng kinh doanh của F88 - là một người am hiểu về ngành nghề cầm đồ tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Trách nhiệm chính của ông Hưng thời điểm hiện tại là đảm bảo cho F88 mở được 300 cửa hàng đạt chuẩn vào năm 2020.

  Sáng lập viên tiếp theo là ông Nguyễn Văn Tuyên, Phó tổng giám đốc. Ông Tuyên là người có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó, ông Tuyên có 13 năm là chuyên gia tư vấn hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) ở các công ty lớn như: Công ty Hệ thống Thông tin FPT, Công ty công nghệ Vega Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam. Anh Tuyên hiện chịu trách nhiệm chính là quản trị nội bộ tại F88.

  Một cộng sự nữa đồng sáng lập F88 là ông Trần Mạnh Công. Hiện ông Công là là là Phó chủ tịch HĐQT - Công ty Đầu tư Fintech Việt Nam, đồng sáng lập Founder Institute Việt Nam và Thái Lan.
  Sáng ngày 03/07/2017, F88 rộn ràng khai trương liên tiếp 3 cửa hàng mới tại 352 Bạch Mai, 246 Mỹ Đình và 62 Hàng Đậu. Và để tri ân tới tất cả khách hàng, F88 dành tặng 100 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại các địa chỉ này.

  Thời gian qua, F88 đã bước đầu nhận được những đánh giá, phản hồi rất tích cực từ giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng, được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ hàng đầu cả nước. Với phương châm “không ngừng phát triển”, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các dịch vụ để phục vụ khách hàng, F88 đã thành công trong việc chinh phục những Khách Hàng có nhu cầu đi cầm đồ khó tính nhất.

  Cả 3 cửa hàng mới khai trương của F88 tại số 62 Hàng Đậu, 352 Bạch Mai và 246 Mỹ Đình đều sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, đến khâu thẩm định và niêm yết bảo quản tài sản đều được đầu tư bài bản bởi những chuyên gia đào tạo hàng đầu của công ty.

  Với những thành công và phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ cầm đồ tại các cửa hàng trước, 3 cửa hàng mới của F88 chắc chắn sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Lắng nghe những đóng góp chia sẻ của khách hàng để ngày càng phát triển hơn.

  F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức... Đặc biệt hiện tại F88 đang cung cấp dịch vụ Vipcare dành cho những khách hàng có ô tô là cầm ô tô và cầm đăng ký ô tô. Mong các bạn tại Hà Nội khi nào có nhu cầu qua ủng hộ F88.

  Tại F88 chúng tôi cam kết:

  ✔ 100% Tài Sản Được Niêm Phong
  ✔ 100% Kho bãi được mua Bảo Hiểm cháy nổ
  ✔ Thời gian giải ngân sau: 15 phút
  ✔ Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
  ✔ Có giấy phép của các cơ quan nhà nước
  ✔ Lãi suất F88 cạnh tranh

  Ba lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

  + Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

  + Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

  + Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2021 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

  ✪ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC ✪

  - Site: f88.vn
  - Hotline: 1800.6388 (Miễn phí cước)

  >> Cầm đồ F88 lãi suất f88
   
 2. nhungoi8S

  nhungoi8S New Member

  1
  1
  0
  Gần 2.000 tỉ đồng 'ít mà chắc' đầu tư vào Hậu Giang

  Hậu Giang kêu gọi đầu tư 7 dự án có thế mạnh tổng vốn 261 triệu USD, kết quả có gần 2.000 tỉ đã được cam kết, con số được Thủ tướng ví là "ít mà chắc".

  Ngày 28-9, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang, chủ đề "Hậu Giang - tiềm năng đầu tư và phát triển" được tổ chức với sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Tại hội nghị này, UBND tỉnh Hậu Giang đã trao 5 giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp với số vốn 1.944 tỉ đồng.

  Thủ tướng cho rằng con số đầu tư vào Hậu Giang còn khiêm tốn nhưng đây là con số thực, "ít mà làm chắc" chứ không tổ chức rầm rộ nhưng triển khai ít.

  "Doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh dài hơi, bền vững ở địa phương, đề cao bảo vệ môi trường và phối hợp với chính quyền địa phương tháo gỡ vướng mắc", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Phương Lam, phó giám đốc VCCI chi nhánh Cần Thơ, cho rằng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Hậu Giang dù không nằm trong tốp cao, tuy nhiên chỉ số gia nhập thị trường đứng đầu cả nước năm 2015.

  "Đặc biệt đầu tư tại Hậu Giang doanh nghiệp ít phải trả chi phí không chính thức", ông Lam nói.

  Một trong những lợi thế của Hậu Giang là tỉnh mới nên được hưởng nhiều ưu đãi, đồng thời có thể tận dụng được cơ sở hạ tầng của Cần Thơ, nơi được coi là trung tâm của ĐBSCL vì thế vận chuyển hàng đi Hậu Giang cũng dễ dàng.

  Một số doanh nghiệp tại hội nghị đã tiếp tục cam kết tiếp tục đầu tư vào tỉnh này.

  Một trong số đó là Công ty TNHH Lạc Tỷ II, doanh nghiệp đã đầu tư nhà máy sản xuất giày trên diện tích 4ha tại KCN Tân Phú Thạnh (huyện Châu Thành A) với số vốn chỉ 6 triệu USD.

  Sau 6 năm, công ty đã mở rộng dự án đầu tư nhà máy sản xuất giày thể thao, công suất 32 triệu đôi/năm với tổng vốn đầu tư 110 triệu USD, giải quyết việc làm cho 10.000 lao động, trong đó 70% là người Hậu Giang.

  Ông Trần Công Minh Khoa, phó tổng giám đốc Công ty TNHH Lạc Tỷ II, cho biết tiếp tục gắn kết với Hậu Giang vì ở đây được chính quyền quan tâm, hỗ trợ, tổ chức định kỳ đối thoại với doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

  Một công ty khác là Masan cũng đã đầu tư một nhà máy bia trị giá 1.300 tỉ đồng và một nhà máy thức ăn gia súc ở đây.

  Nguồn: Tuoitre.vn
   

Share This Page