Các thành viên vào nghe mình nói vài lời

Discussion in 'Phòng truyền thống' started by Dại Khờ, Dec 10, 2011.

 1. Dại Khờ

  Dại Khờ Điều Hành Cao Cấp Staff Member

  113
  16
  0
  Như các bạn đả biết thì hiện nay mình rất hay ban các nick spam hay comment trong các topic nhưng có nội dung không được hay cho lắm ( ....., tem, bóc tem,vv).
  Vì sao mình lại làm như vậy..
  4r YHT lập ra củng gần 2 năm kéo theo đó là lượng member tăng, topic tăng, comment tăng. Như vậy kéo theo đó là lượng tài nguyên trên server của chúng ta sẻ chiếm rất lớn ( hình dung như cái máy tính của bạn mua lâu ngày và nhiều dử liệu quá thì chuyện gì sẻ xẩy ra ). Mặc dù BQT đả nhắc nhở nhiều lần nhưng các member vẩn không chịu nghe cho nên mình phải sử dụng biện phát mạnh tay là ban nick 3 ngày đến 1 tuần. Qua đây xin nhắc nhở các mem thêm 1 lần nữa về những hành vi spam làm loảng topic hay không biết bình luận gì củng nhảy vào bình luận khí thế(dù chẳng hiểu gì, hay đọc qua loa xong chuyện).
  Chúng tôi tồn tại được hay không nhờ vào suy nghỉ của các bạn sau khi đọc qua bài viết này.   
 2. Chảnh

  Chảnh Moderator

  72
  6
  0
  Cái này nói nhiều mà có chịu sửa mô :|
   
 3. thangtrum

  thangtrum New Member

  2
  1
  0
  cố gắng ko spam đi, full tài nguyên thì khỏi vào 4rum
   
 4. Dại Khờ

  Dại Khờ Điều Hành Cao Cấp Staff Member

  113
  16
  0
  Nhà nghèo có cái máy tính dùng là sướng rồi
  Nhà giàu đầu tư máy cấu hình cao nên dùng gì củng được.
  Nói là hiểu.
   
 5. Nevermore

  Nevermore Quản trị viên

  121
  16
  0
  Các diễn đàn lớn là họ có nguồi tài trợ, rồi đăng quảng cáo nhiều, hoặc là do chính Member của diễn đàn tự tay góp tiền ủng hộ xây dựng diễn đàn. Lật lại quá khứ xem đc bao nhiêu Member trên diễn đàn này đã đổ tiền ra xây dựng diễn của chúng ta? Tại sao ko tự hỏi mình đã làm dc gì mà lại muốn có được nhiều như vậy?
   
 6. thangtrum

  thangtrum New Member

  2
  1
  0
  sắp tết 4rum làm một buổi offline đầu năm, từ mem đến admin đều tham dự, góp tiền ăn chơi rồi cuối chương trình đưa 1 thùng quyên góp, ai muốn bỏ vào nhiêu thì tùy để ủng hộ diễn đàn, muốn góp nhiều thì ăn chơi ít thôi :))
   
 7. Chảnh

  Chảnh Moderator

  72
  6
  0
  Bây giờ thấy chú ý ngay trên ô comment mà còn quên nựa thì cần đi chữa bệnh đc
   
 8. Chảnh

  Chảnh Moderator

  72
  6
  0
  thấy hay ko thì cũng tự mà ý thức lấy. Ko thấy thì vẫn tiếp tục vi phạm ak :|
   
 9. nhÓk lUv

  nhÓk lUv Thành viên tâm huyết

  170
  16
  0
  ấn tượng ko tốt thì next đi
   
 10. hoiang2000

  hoiang2000 New Member

  25
  1
  0
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  http://phat-ban-menh-tuoi-mui.nokia8600luna.top/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  Mua Phật Bản Mệnh ở đâu tại Hà Nội?
  Thứ nhất bạn cần phải tìm hiểu các kiến thức liên quan đến vị Phật Bản Mệnh của mình. Đồng thời bạn cũng cần đọc các thông tin liên quan đến ngọc bích và cách phân biệt thật giả.

  Tiếp theo bạn nên tìm đến các địa chỉ bán Phật Bản Mệnh đá uy tín tại Hà Nội. Thông thường những đơn vị lớn và có thương hiệu sẽ khiến bạn an tâm hơn. Đồng thời các thương hiệu lớn cũng là nơi cung cấp trang sức phong thủy chất lượng nhất.

  [​IMG]
   

Share This Page