bán bơm xe phun nước rửa đường 0982034992

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by tranluu92, Apr 16, 2019.

 1. tranluu92

  tranluu92 New Member

  10
  1
  0
 2. thamngocdiep

  thamngocdiep New Member

  10
  1
  0
  Thảm trải sàn sofa cho mùa hè thêm mát mẻ CAL 103 - BEIGE

  Thảm trải sàn trang trí ngoài được dùng nhiều vào mùa đông còn được sử dụng khá nhiều vào mùa hè. Chỉ khác nhau về chất liệu, độ dày và màu sắc sử dụng mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn lựa thảm trải sàn sofa phù hợp cho mùa hè này.

  [​IMG]

  Chất liệu trước tiên bạn nên để ý lựa chọn đó là thảm được làm từ sợi cotton. Vì loại sợi này có khả năng hút ẩm rất tốt, tạo không gian thoáng mát cho căn phòng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

  [​IMG]

  Chất liệu thứ hai bạn cũng nên quan tâm đó là chất liệu tổng hợp. Đây cũng được các nhà sản xuất hàng đầu về thảm ưu ái lựa chọn dùng trong quá trình sản xuất thảm. Tính năng của loại chất liệu này chính là độ dẻo dại, bền mầu, không có khả năng tích điện nên sẽ hạn chế được khả năng hút bụi bẩn.

  [​IMG]

  Còn một loại chất liệu nữa khá là lạ tai với nhiều người, đó là chất liệu Frieze, các loại thảm được làm từ chất liệu này thì thường được sử dụng nhiều tại văn phòng và được làm thành thảm cuộn.

  Dòng thảm trải sàn sofa CAL 103 - BEIGE được là hoàn toàn từ 100% chất liệu polyester (sợi tổng hợp) nên rất thích hợp dùng cho mùa hè nóng nực này. Mỗi một loại sản phẩm chúng tôi đều có giá chứng nhận nguồn gốc rõ ràng và được kiểm duyệt bởi tổng cục quản lý chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm cho cả gia đình dùng.

  Xem thêm nhiều mẫu thảm tại: https://thamngocdiep.vn
   

Share This Page