3 Hãng dầu nhớt nên dùng

Discussion in 'Rao vặt mua bán' started by tieutinhve, Dec 22, 2016.

 1. tieutinhve

  tieutinhve New Member

  5
  1
  0
  Lựa chọn nhot xe may tốt nhất cho “xế iêu”

  Xe máy đã trở thành phương tiện đi lại phổ thông nhất tại Việt Nam, việc lựa chọn nhớt xe máy là một vấn đề khá quan trọng cho xế iêu của bạn. Vậy dầu nhớt nào tốt cho xe máy của bạn? Dưới đây là một số hãng sản xuất dầu nhớt cao cấp cho xe máy danh tiếng nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất cho “chiến mã” của bạn.

  1. Dầu nhớt GB OIL

  Tập đoàn dầu nhớt GB OIL danh tiếng đến từ nước Pháp đang dần chứng tỏ vị thế đặc biệt của mình trong lĩnh vực dầu nhớt khi vươn ra tầm Thế Giới. Dầu nhớt GB OIL đến với Việt Nam mang theo một công nghệ tiên tiến đặc biệt mà không một hãng dầu nhớt nào khác có được.

  [​IMG]

  Nguyên tắc cơ bản trong giao dịch với khách hàng và đối tác của GB OIL là luôn tập trung lắng nghe, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm để mang đến kết quả tốt và luôn nhất mực trung thành. Với năng lực chuyên môn của mình, Tập đoàn dầu nhot hop so GB OIL không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp mới, đồng thời không ngừng nỗ lực cải tiến tính năng hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo sự phát triển bền vững của thương hiệu cũng như bắt kịp những thay đổi không ngừng của thị trường toàn cầu.

  2. Dầu nhớt Repsol

  Dầu nhớt Repsol là một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nhất trên Thế Giới. Thương hiệu dầu nhớt Repsol đến từ Tây Ban Nha đã là nhà thống trị đường đua danh tiếng MotoGP trong nhiều năm liền. Dầu nhớt Repsol dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt và được đánh giá là một sản phẩm dầu nhớt chất lượng tốt nhất dành cho xe máy của bạn.

  3. Dầu nhớt Castrol

  Dầu nhớt Castrol – Không chỉ là dầu nhớt, mà đó còn là tinh hoa của một công nghệ (It’s more than just oil, it’s liquid engineering)

  Dầu nhớt castrol được sản xuất bởi công ty TNHH Castrol BP Petco, đây là sự liên doanh của hai công tập đoàn dầu khí Petrolimex và tập đoàn BP (Anh Quốc). Castrol BP Petco đã thuê những chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ thuật công nghệ để có thể tạo ra các loại nhot oto cao cap dành cho xe hơi, xe motor, đặc biệt là xe máy. Dầu nhớt Castrol hiện tại được đánh giá là loại dầu nhớt dành cho xe máy tốt nhất hiện nay đối với người tiêu dùng Việt Nam
   

Share This Page